ĐÔ THỊ MERRY LAND QUY NHƠN

HAI GIANG MERRY LAND

ĐIỂM SÁNG TẠI THỊ TRƯỜNG QUY NHƠN

Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là một Khu đô thị du lịch được đánh giá là viên kim cương đang được mài dũa của Quy Nhơn. Sở hữu một vị thế đắc địa, 3 mặt tiền biển cùng hệ sinh thái cây xanh đồi núi tự nhiên biệt lập hiếm có, hứa hẹn là một khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á trong tương lai gần tại Miền Trung.

DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND

Dự án Hải Giang Merry Land tọa lạc tại Hải Giang, Phường Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn ngay mặt tiền biển xinh đẹp và thơ mộng, Dự án Hải Giang Merry Land là một những dự án duy nhất đáp ứng sự hài lòng của khách hàng với những điểm vượt trội về không gian sống lý tưởng, hiện đại và tinh tế nhất TP. Quy Nhơn. Mang lại những tiện ích và sự thoải mái vượt bậc giữa thành phố biển

TỔNG QUAN

Vị trí: Hải Giang, Phường Nhơn Hải, Thành Phố Quy Nhơn
 Chủ đầu tư: Tập Đoàn Hưng Thịnh
 Nhà thầu: Hưng Thịnh Incons
 Phát Triển Dự Án: Tập Đoàn Hưng Thịnh
 Quy mô: 656 ha, mật độ 23%
 Diện tích: Nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự
 Đơn vị vận hành: Thương hiệu Eastin Grand Hotels 5 sao
 Thời Hạn Giao Nhà: Quý IV/2022
 Loại Hình: Trung tâm thương mai, Hồ bơi vô cực,Sky Bar, Khu BBQ, Công viên dọc bờ sông, Gym & Spa

VỊ TRÍ DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND

Khu du lịch Hải Giang Merry Land tọa lạc tại Phân khu 5 và một phần Phân khu 4, Khu kinh tế Nhơn Hội thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn.

Dự án Khu du lịch Hải Giang Merry Land nằm trên bán đảo Phương Mai xinh đẹp có giới cận như sau:

 • Phía Bắc giáp vịnh Mai Hương (Phân khu 4).
 • Phía Nam giáp biển Đông.
 • Phía Đông giáp núi Chóp Vung, núi San Hô và Mũi Yến thuộc dãy núi Phương Mai.
 • Phía Tây giáp núi Phương Mai.

HẢI GIANG MERRY LAND

“NƠI NƯỚC XANH ĐẤT NGỌC GIAO HÒA”

TIỆN ÍCH HẢI GIANG MERRY LAND

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn được quy hoạch là khu du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á với tham vọng nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.

Nhằm phục vụ cho cư dân tốt nhất như: Khu trung tâm thương mại – Hồ bơi vô cực & Sky Bar – Khu Nhà hàng & BBQ – Khu công viên dọc bờ sông – Khu vui chơi trẻ em – Khu Gym & Spa…

Dự án Hải Giang Merry Land tích hợp đầy đủ tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng lần đầu xuất hiện tại Quy Nhơn.

ROYAL GOLF CLUB – Sân Golf 36 lỗ.

THE KINGDOM – Golf View Villas

MONACO CONDO – Condotel

MERRY SQUARE – Quảng Trường Nhạc Nước

HOLLYWOOD HILLS – Luxury Villas

CANNAL DISTRICT – Shophouse

MERRY CENTRAL – Trung Tâm Hội Nghị 5 Sao

CASINO CENTER

OCEAN SQUARE – Quảng Trường Biển

OCEAN DISTRICT – Phố Biển

KHU THỂ THAO BIỂN

BẾN DU THUYỀN

THE CLIFF RESORT – Private Villas & Healthy Center

GRAND WALEA VILLA – Grand Villas

THIỀN VIỆN LINH SƠN

FAIRY VILLAGE – Khu Vui Chơi Gia Đình FEC

MERRY ZEN – Khu An Dưỡng

JURA PARK – Công Viên Giải Trí Chủ Đề

THE MAYA – Công Viên Trò Chơi Mạo Hiễm

MARINA DISTRICT – Phố Biển

ATLANTIC WATER PARK – Công Viên Nước

BOTANIC GARDEN – Vườn Bách Thảo

SOUTH BAY DISTRICT – Phố Biển

KING VALLEY – Condotel

MERRY CABLE CAR – Cáp Treo Xuyên Biển

MẶT BẰNG DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND

Hải Giang Merry Land có một vị thế độc tôn bao bọc bởi 3 mặt núi có hệ sinh thái độc đáo trên bán đảo Phương Mai. Một mặt hướng biển Đông trực diện, không quá khi nói rằng đây là một dự án có một vị thế đắc địa tại Việt Nam, một viên kim cương sắp lấp lánh tại Bình Định.

Không gian kiến trúc cảnh quan của Khu du lịch Hải Giang Merry Land được bố trí như sau:

 • Khu sườn núi phía Bắc dự án: là các khu căn hộ du lịch cao cấp (căn hộ nghỉ dưỡng vịnh Mai Hương 1) và khu sân tập golf 12 lỗ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách.
 • Khu vực trung tâm dự án: là các Khu khách sạn cao tầng, các căn hộ du lịch kết hợp thương mại dịch vụ, du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, trạm cáp treo nội khu dự kiến (khu kênh đào).
 • Khu vực Tây Nam dự án: là các biệt thự nghỉ dưỡng, hội quán và cải tạo hồ nước ngọt hiện trạng để tạo cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng cao cấp (khu nghỉ dưỡng cao cấp 01). Đồng thời, tổ chức bến du thuyền dành cho các tàu du lịch cao cấp, cỡ nhỏ, đưa du khách đến tiếp cận trực tiếp khu biệt thự nghỉ dưỡng.
 • Khu vực dọc biển và dọc triền núi khu vực mũi Yến: với 2 tiểu khu: gồm công viên quảng trường biển, trung tâm hội nghị, triển lãm, các khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn phức hợp kết hợp với vui chơi giải trí có thưởng; khu villa resort và hội quán dọc triền núi khu vực mũi Yến. Đồng thời, tổ chức bến du thuyền và văn phòng giao dịch để đón tàu du lịch đưa khách đến khu du lịch từ thành phố Quy Nhơn và từ các khu du lịch ven biển lân cận.
 • Khu nghỉ dưỡng hướng núi: Được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây Bắc của dự án: Gồm các biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi và hội quán.
 • Khu đồi núi ở khu vực phía Đông Bắc của dự án: Tổ chức các biệt thự sân tập golf, để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến sân tập golf.
 • Khu vui chơi giải trí trong nhà: Được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây của dự án; gồm các trò chơi giải trí trong nhà, nhà hàng trên đồi, cửa hàng bán lẻ trên đồi phía Tây của dự án.
 • Khu nghỉ dưỡng cao cấp 02: Được tổ chức tại khu vực đồi núi phía Đông của dự án, gồm các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên đồi.